สาระน่ารู้ » Make up แก้เรื่องคางสองชั้น

Make up แก้เรื่องคางสองชั้น

14 กุมภาพันธ์ 2017
133   0

Sharing is caring!

advertise

ถ้าปัญหาคางสองชั้นทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจและหมดกำลังใจไปกับการแต่งหน้าให้สวย ลองนำเทคนิคในการเมคอัพเพื่อแก้ไขปัญหาคางสองชั้นที่เรานำมาฝากกันนี้ ไปลองแก้ไขปัญหาคางสองชั้นที่เกิดขึ้นดูสิคะ รับรองว่ามันจะช่วยเรียกความเชื่อมั่นกับมาสู่คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เทคนิคในการแก้ไขปัญหาคางสองชั้นทำได้อย่างไรมาดูกันเลยดีกว่าคะ
เทคนิคในการแก้ไขปัญหาคางสองชั้นให้หายไปในพริบตานั้นทำได้ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ เพราะเพียงแค่คุณนำการเมคอัพเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว คางที่เคยเป็นสองชั้นก็จะหายไปได้ในพริบตา เทคนิคในการเมคอัพคางสองชั้นให้หายไปทำได้โดยการใช้รองพื้นสีที่เข้มกว่าสีปกติที่เราใช้อยู่ ซึ่งน่าจะเป็นสีที่เข้มกว่าสีที่เคยใช้ประมาณหนึ่งเฉด จากนั้นค่อยๆเกลี่ยรองพื้นลงไปตรงบริเวณใต้ขากรรไกร และค่อยๆ เกลี่ยไล่จากขากรรไกรข้างหนึ่งไปยังขากรรไกรอีกข้างหนึ่ง โดยการเกลี่ยรองพื้นนี้ควรเกลี่ยไปตามแนวของขากรรไกร หลังจากจึงตามด้วยการลงรองพื้น เพื่อใช้เกลี่ยไปตามบริเวณใต้คาง เท่านี้ปัญหาคางที่เคยเป็นสองชั้นก็จะหายไปได้ในพริบตา สิ้นสุดขั้นตอนการลงรองพื้นแล้ว คุณอาจตบด้วยแป้งบางๆ เพื่อให้คางของคุณดูเรียบและเนียนสวยยิ่งขึ้นก็ได้นะคะ

 

คราวนี้สาวเจ้าเนื้อที่เคยกังวลกับปัญหาคางสองชั้นก็สบายใจได้แล้วล่ะคะ เพราะมันสามารถเสกให้หายไปได้ในพริบตาเดียว นำเทคนิคดังกล่าวไปลองแก้ไขปัญหาคางสองชั้นของคุณดูนะคะ

 

อ่านบทความสาระน่ารู้ ที่นี่