สาระน่ารู้ » การดูแลผิวหน้าให้ขาวดูเป็นธรรมชาติด้วยครีมหน้าใส

การดูแลผิวหน้าให้ขาวดูเป็นธรรมชาติด้วยครีมหน้าใส

25 มีนาคม 2017
144   0

Sharing is caring!

advertise

 

สภาพแวดล้อมในปัจจุบันทำให้สภาพผิวหน้าของเราเสื่อมโทรมอย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะได้รับการบำรุงทำความสะอาดเป็นประจำทุกวันแต่ก็ใช่ว่าจะสามารถช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำดูไม่แจ่มใสได้ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะการใช้ครีมบำรุงไม่เหมาะกับสภาพผิวหรือใช้ครีมบำรุงที่ไม่ได้มาตรฐานทำให้ปัญหาสภาพผิวหน้าหมองคล้ำหนักข้อยิ่งขึ้น หากปล่อยไว้นานเกินไปอาจทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำถาวรยากต่อการแก้ไขให้กลับมาขาวกระจ่างใสดังเดิม

 

ครีมหน้าใสคือทางออกของปัญหาการรักษาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส หยาบกระด้างได้ค่อนข้างดี เพราะตัวครีมประกอบไปด้วยสารสกัดที่มีส่วนช่วยปรับสภาพโครงสร้างของผิวหนังช่วยฟื้นฟูความเสียหายจากแสงแดดและมลพิษทางอากาศจากภายใน สภาพผิวหน้าจึงค่อยๆดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและกลับมาขาวใสเหมือนกับคนที่มีผิวขาวตามธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดรอยหมองคล้ำ ปัญหาผดผื่น แพ้คันจากการใช้ครีมหน้าใส เหมาะกับผู้ใช้ที่อยากจะรักษาปัญหาหน้าหมองคล้ำในระยะยาวโดยลดโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังและร่างกาย

 

เพื่อประโยชน์ในการใช้ครีมหน้าใสสูงสุดผู้ใช้ควรใช้ติดต่อกันเป็นประจำทุกวันโดยใช้หลังจากการทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยแล้วจากนั้นก็ทาเนื้อครีมบางๆให้ทั่วทั้งใบหน้ารอให้เนื้อครีมเซ็ทตัวจึงจะสามารถใช้เครื่องสำอางชนิดอื่นๆตามหลัง ข้อควรระวังหากการใช้ครีมไปซักระยะหนึ่งแล้วผู้ใช้รู้สึกว่าสภาพใบหน้ายังไม่เปลี่ยนแปลงให้รีบตรวจสอบครีมหน้าใสว่าหมดอายุหรือเป็นครีมของแท้ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาหรือไม่

 

อ่านบทความสาระน่ารู้ ที่นี่