สาระน่ารู้ » เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยของคุณด้วยขนตาที่งอนงาม

เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยของคุณด้วยขนตาที่งอนงาม

27 มีนาคม 2017
134   0

Sharing is caring!

advertise

 

การเมคอัพเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาคู่สวยและมีขนตาที่งอนงาม โดดเด่น ทำได้อย่าไรบ้างนั้น เรามีเทคนิคในการแก้ไขปัญหาดวงตาไม่กลมโต และขนตาไม่งอนงาม มาฝากคุณสาวๆที่อยากจะมีขนตาที่งอนงามโดดเด่นกว่าใครๆ มาแนะนำให้ลองนำไปเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาคู่สวยของคุณกันคะ

 

เทคนิคในการเมคอัพที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ จะช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคนที่มีปัญหาดวงตาเล็ก และคนที่มีปัญหาขนตาไม่งอนงาม เทคนิคในการเมคอัพที่เรานำมาฝากกันทำได้โดยการใช้มาสคาร่าปัดขนตา เพื่อเสริมให้ดวงตาของคุณกลมโตและมีขนตาที่งอนงามยิ่งขึ้น การปัดขนตาด้วยมาสคาร่าให้เริ่มปัดมาสคาร่าที่บริเวณปลายของขนตาก่อน จากนั้นจึงเริ่มปัดเข้ามายังบริเวณโคนของขนตา การปัดมาสคาร่าแบบนี้จะช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูกลมโตยิ่งขึ้นและมีขนตาที่ดูดกดำและงอนงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาขนตาไม่ดกดำหรือไม่งอนงาม การปัดมาสคาร่าจะสามารถแก้ไขปัญหาในจุดนี้ได้ แต่อาจได้ผลดีกับคนที่มีขนตาลักษณะยาวมากกว่า สำหรับกรณีที่คุณมีขนสั้น อาจเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยและขนตาของคุณด้วยการติดขนตาปลอม ซึ่งขนตาปลอมที่นำมาติด ควรเลือกขนตาที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ยาวจนเกินไป เมื่อนำมาติดนอกจากจะทำให้ดวงตาของคุณดูกลมโต สวยยิ่งขึ้นแล้ว ยังทำให้ดูมีขนตาที่งอนงามอีกด้วย

 

ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาหรือการมีขนตาที่ไม่งอนงาม ลองนำเทคนิคนี้ไปใช้ เมคอัพดวงตาและแต่งเติมขนตาของคุณ รับรองว่าดวงตาและขนตาจะสวยงามโดดเด่นขึ้นอย่างแน่นอน

 

อ่านบทความสาระน่ารู้ ที่นี่